Thứ Hai, 24 tháng 11, 2014

Tử vi Nhâm Tý 44 tuổi năm 2015

Xem tu vi 2015 tuổi Nhâm Tý 44 tuổi ( sinh từ 15/2/1972 đến 2/2/1973 – Tang Đố Mộc : gổ cây Dâu tằm ).
Tổng quát chung:
Nhâm Tý nạp âm hành Mộc do Can Nhâm ( Thủy ) ghép với Chi Tý ( Thủy), Can và Chi có cùng hành Thủy sinh nhập Mộc Mệnh, thuộc lứa tuổi có năng lực thực tài, đường Đời thênh thang rộng mở, ít gặp trở ngại từ Tiền Vận cho đến Hậu Vận xem đầy đủ hơn tại xem boi ngay hom nay. Dù trong năm xung tháng hạn có gặp khó khăn trở ngại, cũng dễ gặp Qúy Nhân giúp sức để vượt qua dễ dàng ‼.
Trong lich van nien 2015 Nhâm Tý có đầy đủ hai tính chất của Can Chi : Can Nhâm ( dương Thủy ), biến hóa linh họat, nhân hậu, có tinh thần trách nhiệm cao – nhiều dục tính và Chi Tý ( dương Thủy ) đứng đầu hàng Chi, thông minh, nhanh nhẹn, sắc bén ( cầm tinh con chuột ), thường ở vai trò lãnh đạo, chức trọng quyền cao. Trong lãnh vực nghiên cứu rất thích tìm hiểu, nên đã có nhiều sáng tạo phát kiến nổi danh ở mọi ngành
Nếu Mệnh Thân có Chính Tinh và nhiều Trung Tinh đắc cách hợp Mệnh, xa lánh Hung Sát Tinh (+ Hình Tướng : Tam Đình cân xứng, Ngũ Quan đầy đặn không khuyết hãm ; da dẻ tươi nhuận, 2 bàn tay ba chỉ Sinh Đạo, Trí Đạo, Tâm Đạo tạo thành chữ M ngay ngắn không đứt quãng, lại có thêm 2 chỉ May Mắn và Danh Vọng ) cũng là mẫu người thành công, có địa vị danh vọng trong xã hội ở mọi ngành nghề.
Hồng Loan bị Tuần lẫn Triệt, Đào Hỉ gặp Phục Binh, nên tình duyên và đời sống lứa đôi dễ có vấn đề, nếu bộ Sao trên rơi vào Mệnh Thân hay cung Phối ( Phu hay Thê ).
Nhâm Tý chứa nhiều Thủy Tính trong tuổi, khi Thủy vượng hay suy, thiếu chất Thổ kềm chế – các bộ phận Bài Tiết như Thận, Bàng Quang, Thính Giác, Khí Huyết dễ có vấn đề khi lớn tuổi ; nên lưu ý từ thời trẻ, về Già đỡ bận tâm.
Nhâm Tý theo Dịch Lý thuộc Quẻ Thiên Thủy TỤNG : Thiên ( hay Càn ) là Trời, Thủy ( hay Khảm ) là Nước ; TỤNG là luận ( bàn cãi, kiện tụng ). Hình Ảnh của Quẻ : Trời có xu hướng đi lên, Nước có xu hướng chảy xuống thấp – như vậy là ngược chiều nhau, không đồng Đạo nên dễ sinh ra tranh cãi, kiện cáo. Do đó lời khuyên : khi làm việc gì cũng cần suy tính kỹ càng đừng để gây ra tranh tụng. Người trên không nên dùng quyền lực để áp chế kẻ dưới ; kẻ dưới cũng không nên dùng kế hiểm độc để hại người trên, nếu như vậy sẽ sinh ra tranh chấp. Kết qủa là Tụng – Sở dĩ có Tụng – trước đó phải có nguyên nhân. Nên nhớ rằng nếu không tạo ra tranh chấp thì chẳng bao giờ có kiện Tụng sảy ra ‼.
Tử vi năm 2015 tuổi Nhâm Tý – Nam Mạng :
Hạn Kế Đô thuộc Kim khắc nhập với Mộc Mệnh, sinh nhập với Can Nhâm và Chi Tý có cùng hành Thủy : xấu nhiều ở cuối năm. Kế Đô tuy không tác hại nhiều với Nam mạng, nhưng chủ về ưu sầu tai ương, rầy rà quan sự, hao tài tốn của, thị phi khẩu thiệt, rủi ro và tật bệnh dễ đến bất thần, nhất là trong các tháng Kị ( 3, 9 ). Nên nhớ hạn tính từ tháng sinh năm nay đến tháng sinh năm tới. Người nào sinh vào cuối năm hạn có thể lân sang năm tới !.
Tiểu Vận : Thái Tuế, Quan Phù, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Tấu Thơ, Hỉ Thần, Quan Phúc đem lại nhiều hanh thông lúc đầu cho mưu sự và công việc. Tuy nhiên gặp Năm xung + Hạn Kế Đô khắc Mệnh, lại thêm bầy Sao xấu : Kình Đà, Quan Phủ, La Võng, Tang Môn hội Tang lưu cũng nên thận trọng trong các tháng kị ( 1, 2, 3, 9, 11 ) về :
– Công Việc,Giao Tiếp ( Khôi, Tướng gặp Tuần + Triệt, Phục Binh dễ có vấn đề trong việc làm, ganh ghét, đố kị do Tiểu Nhân. Nên lưu ý đến chức vụ, mềm mỏng trong đối thọai, tránh phản ứng mạnh dù có nhiều bất đồng « Phá Hư » và không ưng ý ).
– Sức Khỏe ( Bài Tiết, Thính giác : nên đi kiểm tra sức khỏe khi có dấu hiệu bất thường ).
– Di Chuyển ( Mã + Tang, Đà : lưu ý xe cộ, vật nhọn, tránh nhảy cao, trượt băng, bớt di chuyển xa, nhất là tháng 9, 11 ).
– Tình Cảm, Gia Đạo ( bầu trời Tình Cảm tuy nắng đẹp nhưng dễ có bóng mây : Hồng Loan + Tuần, Triệt, Đào Hỉ + Phục Binh, Cô Quả – không nên phiêu lưu ! ).
Đặc biệt đối với những Qúy Bạn sinh tháng ( 8, 10 ), giờ sinh ( Tỵ, Mùi ) thì nên cảnh giác nhiều hơn trong các tháng kị, vì Thiên Hình, Không Kiếp ( dễ đem đến bất ngờ về rủi ro, thương tích, hao tán, rắc rối giấy tờ, tiểu nhân hãm hại, tật bệnh ) hội tụ thêm trong Tiểu Vận (+ lá số cá nhân chứa nhiều Hung Sát Tinh trong cả Đại Vận lẫn Tiểu Vận ). Tài Lộc vượng vào đầu Đông. Đừng ngại hao tán ( Song Hao ) bằng cách làm nhiều việc Thiện – đó cũng là 1 cách giải hạn Kế Đô của Cổ Nhân.
Nên theo lời khuyên của Quẻ Thiên Thủy TỤNG.
Phong Thủy : Quẻ Khảm có 4 hướng tốt : Đông Nam ( Sinh Khí : tài lộc ), Nam ( Diên Niên : tuổi Thọ ), Đông ( Thiên Y : sức khỏe ) và Bắc ( Phục Vị : giao dịch ). Bốn hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Tây Nam ( tuyệt mệnh ).
Bàn làm việc : ngồi nhìn về Đông Nam, Bắc, Nam.
Giường ngủ : đầu Nam, chân Bắc hay đầu Tây, chân Đông.
Trong Vận 8 ( 2004 -2023) Ngũ Hoàng ( đem lại rủi ro, tật bệnh ) chiếu vào hướng Tây Nam (độ xấu tăng cao)- muốn hóa giải nên treo 1 Phong Linh bằng Kim Khí trong phòng ngủ ở góc Tây Nam cho đến hết năm 2023 trong Vận 8.
Tử vi năm 2015 tuổi Nhâm Tý – Nữ Mạng :
Hạn Thái Dương thuộc Hỏa sinh xuất với Mệnh Mộc, khắc xuất với Can Nhâm và Chi Tý có cùng hành Thủy : tốt xấu cùng tăng cao ở cuối năm. Thái Dương là hạn lành chủ về Danh Lợi : công danh thăng tiến, tài lộc dồi dào, gia đạo vui vẻ bình an, càng đi xa càng có lợi. Nhưng không lợi cho những ai đã có vấn đề về Tim Mạch, Mắt và Khí Huyết, dễ đau đầu, khó ngủ, tinh thần giao động – không nên thức khuya và xử dụng nhiều giờ trên Màn Hình.
Tiểu Vận : Thái Tuế, Quan Phù, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Tấu Thơ, Hỉ Thần, Quan Phúc + Hạn Thái Dương đem lại nhiều hanh thông trong mưu sự và công việc – còn có ảnh hưởng tốt đến các người Thân trong Đại Gia Đình, nhất là lãnh vực Văn Hóa Nghệ Thuật, Thẩm Mỹ, Truyền Thông, Địa Ốc, Xe Cộ ( Đường Phù ), Kỹ Nghệ, Kinh doanh, Siêu Thị, Nhà Hàng và các ngành tiếp cận nhiều với Quần Chúng. Tuy có nhiều Sao giải, nhưng gặp Năm xung khắc Mệnh lại thêm bầy Sao xấu : Kình Đà, Quan Phủ, La Võng, Tang Môn hội Tang lưu cũng nên lưu ý trong các tháng ít thuận lợi ( 1, 2, 9, 11 ) về :
– Công Việc, Giao Tiếp ( Khôi + Tuần, Triệt, nên lưu ý đến chức vụ, mềm mỏng trong đối thọai
– Không nên phản ứng mạnh dù có nhiều bất đồng « Phá Hư » và không vừa ý).
– Sức Khỏe ( Thái Dương + Bệnh Phù, Kình Đà : nên quan tâm đến Tim Mạch, Mắt và Khí Huyết, nhất là những ai đã có mầm bệnh ! ).
– Di Chuyển ( Mã + Tang , Đà lưu ý các tháng 1, 9, 11 về xe cộ, vật nhọn, tránh nhảy cao, trượt băng ).
– Tình Cảm, Gia Đạo ( Bầu Trời Tình Cảm tuy nắng đẹp – lợi cho các Bạn còn độc thân – nhưng Phục Binh ( tiểu nhân ganh ghét đố kị ), dễ có bóng mây trong các tháng ( 2, 8 : Hồng + Triệt, Đào Hỉ + Phục Binh ). Riêng đối với các Qúy Bạn sinh tháng ( 8,10 ), giờ sinh ( Tỵ , Mùi) lại càng nên cảnh giác, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ thêm trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro, thương tích, hao tán, rắc rối pháp lý và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào đầu Đông. Nên lưu ý đến chi thu ( Song Hao).
Nên theo lời khuyên của Quẻ Thiên Thủy TỤNG như Nam mạng.
Phong Thủy : Qủe Cấn có 4 hướng tốt : Tây Nam ( Sinh Khí : tài lộc ), Tây ( Diên Niên : tuổi Thọ ), Tây Bắc ( Thiên Y : sức khỏe ) và Đông Bắc ( Phục Vị : giao dịch). Bốn hướng còn lại xấu , xấu nhất là hướng Đông Nam ( tuyệt mệnh ).
Bàn làm việc : ngồi nhìn về Tây Nam, Tây, Tây Bắc.
Giường ngủ : đầu Đông Bắc, chân Tây Nam hay đầu Đông, chân Tây.
Để hóa giải sức tác hại của Ngũ Hoàng ( đem lại rủi ro và tật bệnh ) chiếu vào Đông Bắc ( hướng tốt của tuổi ) trong Vận 8 ( 2004 -2023 ) – nên treo 1 Phong Linh bằng Kim Khí trong phòng ngủ ở góc Đông Bắc cho đến hết năm 2023.
Nhâm Tý hợp với ( tuổi, giờ, ngày, tháng, năm ) Nhâm Thìn, Mậu Thìn, Giáp Thìn, Giáp Thân, Canh Thân, Bính Thân, Mậu Tý, Bính Tý, hành Thủy, hành Mộc và hành Hỏa. Kị với ( tuổi, giờ, ngày, tháng, năm ) Canh Ngọ, Giáp Ngọ và các tuổi mạng Kim, Thổ mang hàng can Mậu, Kỷ.
Màu Sắc ( quần áo, giày dép, xe cộ ) : Hợp với các màu Xám, Đen, Xanh. Kị với màu Trắng, Ngà, nếu dùng Trắng, Ngà, nên xen kẽ Xám, Đen hay Hồng, Đỏ để giảm bớt sự khắc kị.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét